Từ ngày mua máy chạy bộ, việc luyện tập trở nên dể dàng hơn

Chị ba tôi tiếp lời: – Con thấy ba mẹ giờ cũng đã có tuổi hết rồi. Anh em con bây giờ cũng đã cómáy chạy bộ điện đa năng  gia đình hết, còn mình con Tâm nay mai gì nó cũng sẽ có chồng. Ba chấp chi chuyện cũ, ba hành hạ mẹ mấy chục năm nay cũng đủ rồi. Bây giờ, con chỉ mong sao ba mẹ sống khỏe mạnh là tụi con vui rồi.

Ba tôi khẽ gật đầu, bàn tay vỗ nhẹ vào tay chị ba. Ba vẫn im lặng không nói gì. Xong ba đứng dậy, đi thẳng về hướng máy chạy bộ nhập khẩu bờ sông. Chị tư tôi chạy theo: – Ba đi đâu vậy? – Tao bắt ít mồi về đánh câu. Làm như cá tụi bây nuôi sẵn ngoài chợ chắc.

máy chạy bộ điện

Chừng nào nó về? Ba tôi là vậy. Không gì giỏi chỉ giỏi cái việc bắt con cá con tôm. Từ ngày lấy được máy chạy bộ bằng điện tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html ba tôi, tuy thường xuyên bị ba đánh đập nhưng mẹ tôi chưa ngày phải ăn cực ăn khổ cả. Theo dự kiến thì ngày 15/8/2015 lúc 11h20 phút anh Lâm sẽ đặt máy chạy bộ điện uy tín chân xuống Việt Nam, tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cả nhà chúng tôi sẽ đón anh ấy tại sân bay. Tôi sẽ cho anh ấy cảm nhận được tình thân ấm áp của anh em tôi, mẹ tôi và cả sự bao dung của ba tôi.

Hôm ấy sẽ là ngày hạnh phúc nhất của anh. Tôi sẽ dẫn anh ấy đi khắp các nẻo đường Sài Gòn, những nơi tôi đã từng đi qua, những kỷ niệm tôi đã từng gắn bó.

Đặt mua ngay máy chạy bộ tại Tài Phát Sport

Có thể Sài Gòn của tôi không đẹp bằng Bangkok của anh ấy nhưng tôi sẽ kể cho anh ấy nghe những địa điểm bán máy chạy bộ bằng cả trái tim của kẻ sinh tình Sài Gòn. Mẹ tôi đã chuẩn bị tất cả các món ngon, đặc sản của Việt Nam chỉ còn chờ anh thưởng thức. Mẹ còn làm cả một số thức ăn khô để anh có thể mang về Thái Lan. Rồi mẹ lo lắng không biết máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn anh ấy có ăn được thức ăn Việt mình không nữa. Tôi nói mẹ yên tâm đi anh con dễ nuôi lắm.

Ánh mắt mẹ bỗng trở nên buồn khi tôi nói  – anh dễ nuôi – . Tôi cũng không biết máy chạy bộ điện giá bao nhiêu hiểu nên không nói thêm gì nữa. Ba tôi thì bắt đầy một gọng tôm. Ba còn gọng dưới ao mấy con cá chẻm, cá sửu to đùng. Ba bảo với mẹ  – để tui đi chặt cửu hủ dừa bà làm dưa chua cho nó ăn đỡ ngán. Bên đó làm gì có mấy thứ đó – . Tôi vui mừng mua máy chạy bộ ở Hà Nội đến chảy nước mắt. Anh hai, chị ba, chị tư thì điện thoại nôn nao, bảo tôi xấu giấu nhẹm anh giờ mới chịu nói. Tôi vui mừng thay cho anh. Chắc anh cũng nôn nóng muốn gặp chúng tôi lắm. Nhưng rất tiếc ngày ấy đã không diễn ra…

 

Leave a Reply