Tâm sự của 1 cô nàng béo chơi gốm bát tràng

Mình năm nay 23 tuổi cũng sắp 24 rồi. Sinh viên cốc cafe năm thứ 5.Mình chỉ là 1 cô gái ngoại hình bình thường lại hơi tròn 1 chút va điều mình luôn bận tâm đó là cân nặng của mình, mình thuộc tạng người dễ tăng cân( cao 1m57 nặng 55kg). Người ta nói là cốc tách cafe http://gomhailong.vn/coc-tach-ca-phe cái nết đánh chết cái đẹp.

Ừ thì cũng đúng nhưng ngày nay thì ngoại cốc tách cafe hình như là cái chuẩn mực người ta đánh giá đầu tiên rồi để mà thấy được cái nết thì còn xa lắm. Mình là 1 cô gái theo cốc cafe kiểu truyền thống, ngoan, hiền, tốt tính, hài hước đáng cốc tách cafe yêu đúng lúc (là người khác đánh giá mình vậy).

Mình chỉ là thấy buồn mỗi khi lũ bạn luôn lấy cốc cafe cân nặng của mình ra làm trò đùa, mình thì chẳng bao giờ giận ai cả nên chỉ cười cốc tách cafe đùa lại thui nhưng cũng tủi thân lắm.

Những việc muốn làm trong làng sứ bát tràng

Mình khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, tự ti khi đi ấm chén bát tràng giả cổ chơi cùng bạn và cũng vì nó mà mình để vuột mất tình yêu, cho đến nay mình vẫn 1 mình, cũng gặp nhiều chàng trai nhưng có lẽ với họ thì vẻ bề ngoài vẫn là quan trọng hơn tất cả. Mình cũng ấm chén giả cổ bát tràng chẳng buồn nhiều về vấn đề đấy đâu.

Bây giờ mình đang rất nỗ lực giảm cân nhưng chỉ vì 1 câu nói của cô bạn thân rằng ‘có cố cũng chẳng giảm được đâu’ mà mình chạnh lòng. Mình ấm chén bát tràng giả cổ giảm cân theo chế độ riêng ăn uống kiêng khem vận động mệt lắm lại ấm chén giả cổ bát tràng thêm tâm lý nữa và cần nhiều lời động viên hơn là những lời nói đùa, lời nói ấm chén bát tràng giả cổ vô tình. Có người con gái nào mà ấm chén giả cổ bát tràng không muốn mình xinh đẹp, thân hình thon thả nhưng đâu có ai là hoàn hảo cả.

Những việc muốn làm trong làng sứ bát tràng

Những việc muốn làm trong làng sứ bát tràng

Với những bạn mà ăn uống thoải mái vô tư cũng chẳng bao gốm mỹ nghệ giờ sợ béo thì làm sao hiểu được cảm giác khi ăn bất cứ thứ gì cũng phải cân nhắc, lo lắng xem gốm sứ bát tràng liệu có tăng cân hay không? Mặc cái áo cái quần này có hợp không? Có những thứ mình rất thích mà gốm mỹ nghệ  không dám ăn, những bộ đồ đẹp mình thích mà vốn không dành cho người béo.

Những việc mình muốn làm nhưng gốm mỹ nghệ chỉ vì tự ti với ngoại hình nên mình rút lui.Sống mà mệt mỏi như vậy mình cũng gốm sứ bát tràng chẳng muốn đâu nhưng nó là cuộc sống mà mình vẫn đành chấp nhận và cố gắng theo hướng tích cực thôi.

Cố lên nào cô gái của tôi ôi.Vẻ đẹp nội tâm mới là gốm mỹ nghệ quan trọng nhất mà.Mình sẽ làm được.Cứ nghĩ thế rồi tất gốm sứ bát tràng cả sẽ ổn thôi.

Leave a Reply