Rủ nhau đi biển

Rồi cả đám con trai rủ nhau đi biển, có hai đứa con gái thôi nên mình ngại, hắn tự nhiên lại nói chuyện, nói đi đi cho vui. Ờ, dại trai nói phát là ừ ngay. Là con gái nên được chọn sẽ đi chung xe với đứa nào cũng được, khỏi nói, mình chọn hắn chắc rồi. Bắt đầu nói chuyện nhiều hơn, mình lanh, “lanh như quỷ” theo lời hắn nói, nên nói chuyện làm hắn khá thích. Thả thính các kiểu cũng hơn ngày trời, mà vẫn cái kiểu lạnh lùng làm mình không biết hắn nhận ra mình thích hắn chưa nữa.

anh lan 2 (344)

Lúc về, vẫn không động tĩnh chi cả. Hai đứa học đại học không cùng trường cách nhau cả hơn 30km, nên nghĩ, hết cơ hội rồi. Về nhà, mệt lắm luôn mà vẫn thức online khuya vì thấy hắn online. Hy vọng hắn sẽ chủ động nhắn tin cho mình. Đợi mãi cũng không thấy, tự nói, kệ đi, chủ động lần nữa xem. Một giờ sáng mình nhắn cho hắn hai chữ : ngủ đi. Xong off và đi ngủ. Sáng hôm sau thấy hắn reply lại, cười sảng luôn.

Rủ nhau đi biển

Và ngày nào cũng vậy, mình bắt chuyện với hắn. Nói chuyện đủ thư rồi hẹn gặp mặt. Một tuần nói chuyện với nhau, sau đó gặp. Vẫn cảm giác đó, hắn làm tim mình đập mạnh. Sau lần gặp đó, tối nhắn một tin, nếu hắn theo đuổi mình, mình cho phép không ? — Để xem được bao lâu.

Mình trả lời vậy đó mặt dù thích như điên. Tuần 7 ngày thì 5 ngày gặp rồi, hắn chạy 30km để tới trường gặp mình, có khi chỉ đi ăn rồi về vậy thôi. Bây giờ mới biết, cái mặt lạnh lùng là vậy mà khi bên mình lại ấm áp cực kì, dịu dàng lo lắng cho mình các kiểu. Rồi mình đồng ý quen hắn. Bây giờ hơn 3 tháng quen nhau, mình biết chưa nói được điều gì cả, nhưng thật sự, đây là giai đoạn hạnh phúc nhất với mình.

anh lan 2 (345)

Em tức lắm. Em vừa cãi nhau với bạn trai. Thực sự em không hiểu chuyện tình cảm của em và người yêu bị con bạn thân của anh ta làm cho bấy nhầy bao nhiêu lần rồi. Em cực kì ghét việc bọn em cứ cãi nhau chỉ vì một đứa con gái không đáng.

Leave a Reply