Những quan điểm về sim đẹp và những điều bí ẩn sau những con số

Có rất nhiều quan điểm về số sim đẹp trong cuộc sống và từ những người khác nhau do đó không thể khẳng định được rằng ai đúng và ai sai. Tuy nhiên có một điều ai cũng đúc kết và thừa nhận rằng: số sim đẹp sẽ đem lại cho người củ của nó nhiều may mắn lợi lộc.

Vậy thì liệu người dùng có quan tâm đến sim đẹp khi sở hữu một số điện thoại cho chính mình.

Số sim đẹp cho người dùng

Người dùng thường quan niệm rằng không cần quá cầu lỳ cho một chiếc sim điện thoại chỉ làm mục đích thông tin liên lạc. Nhưng các chuyên gia về phong thủy đã khẳng định rằng đây cũng là một trong những yếu tố phong thủy cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt đối với những người kinh doanh và làm ăn thì càng cần chiếc sim đẹp hơn rất nhiều.

Số sim đẹp không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu và không phải con số đẹp này phù hợp với người này và phù hợp với người kia.

 

Những quan điểm về sim đẹp và những điều bí ẩn sau những con số

 

Sim đẹp – sim đẹp

Nhiều người ở phương Tây và cả người phương Đông đều rất cấm kị về số 13 đặc biệt là thứ 6 ngày 13. Vì họ cho răng đây chính là ngày xui xẻo của cả thế giới. Nhưng điều đặc biệt là khi con số 13 đi liền với hai con số 6,8 thì tạo thành một con số cực đẹp và nhiều người đã chi ra số tiền lớn để mua sim đẹp này.

Số 68 biểu tượng cho sự may mắn và phát lộc phát tài do đó không khó hiểu khi nhiều người làm vậy trên thị trường viễn thông hiện nay.

Tuy nhiên có sự khác nhau trong quan niệm về số đẹp ở người dân bắc và người dân Nam rất lớn. Ví dụ  như số 1102 ( độc nhất vô nhị)  sim đẹp này ở miền bắc được ưa chuộng nhiều thế nhưng ở miền Nam ít người dùng đến và không chuộng con số này.

Vì vậy khi mua sim số đẹp giá rẻ nhất quý khách nên có được quan niệm riêng của mình và chọn các con số phù hợp với vận mệnh của mình để đạt được giá trị tốt nhất.

 

ĐỌC THÊM: 

Leave a Reply