“Muốn tôi phải mua đồng hồ nữ đẹp thế nào?

Đôi khi, Kuzuhiko Nishi sống cũng rất điên rồ, thô lỗ, nhưng được cái anh lại rất thông minh. Một lần anh vô tình gặp được ngài Kazuo Inamori, Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng hồ nữ đẹp của Công ty liên doanh Kyocera trên máy bay. Trong chuyên bay Kuzuhiko Nishi đã thuyết phục ngài Kazuo Inamori đầu tư vào lĩnh vực kỹ thuật máy vi tính. Được sự ủng hộ, giúp đỡ của Công ty liên doanh Kyocera, Bill Gates và Kuzuhiko Nishi đã xây dựng được một phòng thu phát vô tuyến điện cho loạt máy tính xách tay loại 100.

Không lâu sau, Kuzuhiko Nishi dong ho chinh hang quen với lối sống xa hoạ và bắt đầu vay tiền với danh nghĩa của Công ty Microsoft. Có lần trong lúc cao hứng Kuzuhiko Nishi còn gọi điện thoại cho Bill Gates ngay tại Sân bay San Jose để vay tiền mua cổ phiếu, số tiền cho lần ấy hết đến 275 ngàn đô la.

Bill Gates không hài lòng để cho Công ty Microsoft giải quyết khó khăn cho Kuzuhiko Nishi.

đồng hồ nữ

Chẳng lẽ để tôi phải ngồi tù chỉ vì vài khoản tiền vay mua đồng hồ nữ chính hãng ấy hay sao?”

Kuzuhiko Nishi – con người thuộc trường phái ăn chơi đã giải thích với Nhật báo phố Wall (The Wall Sheet Journal) rằng: “Tôi nổi tiếng là người làm bằng bằng tình cảm. Tinh thần của tôi thường xuyên thay đổi, biên độ cao thấp chênh lệch với nhau rất nhiều”.

Kuzuhiko Nishi và Bill Gates tạm biệt nhau ai đi đồng hồ đẹp đường ấy vào năm 1986. Khi ấy, Bill Gates cảm thấy Kuzuhiko Nishi đã đánh mất khả nâng tự kiềm chế mình. Sau đó, Kuzuhiko Nishi lên án Bill Gates rất nặng nề. Cũng như vậy, Bill Gates cũng nói thẳng cách suy nghĩ của mình về Kuzuhiko Nishi không hề khách sáo:
Thích chơi cá độ, truy cập ngay : http://docacuoc.info/

Leave a Reply