máy chạy bộ điện- tài sản giá trị

máy chạy bộ điện đáng giá

Như đã đề cập trong Chương 1 về máy tập chạy bộ điện, công ty bất động sản Mitsui đã trả 625 triệu đô-la cho tòa nhà Exxon nằm trên Đại lộ Sáu tại New York, dù giá chào bán là 310 triệu đô-la, chỉ vì công ty này muốn được ghi tên trong Guinness. Các doanh nghiệp khác của Nhật cũng mua lại bất động sản hay các tòa nhà ở Mỹ. Công ty bất động sản Mitsubishi đã mua 50% Trung tâm Rockefeller.

máy chạy bộ điệnMột nhóm liên quan đến Ngân hàng Sumitomo mua lại sân golf Pebble Beach ở Bắc California. Sony mua Columbia Records và tiếp đó là Columbia Pictures. Trong khi đó, Matsushita – đối thủ cạnh tranh của họ trong ngành công nghiệp điện tử, mua lại MGM Universal. Chi tiêu tiêu dùng máy đi bộ bằng điện tăng mạnh ở Nhật, người Nhật tham gia các cuộc đấu giá những tác phẩm hội họa theo trường phái ấn tượng của Pháp tại Sotheby,

Christie hay các hãng đấu giá nghệ thuật khác như máy chạy bộ bằng điện giá rẻ. Như chúng ta đã biết, bức Portrait of Dr Guichet (Chân dung Tiến sỹ Guichet) của Vincent van Gogh đã vào tay một doanh nhân đến từ Osaka với mức giá cao nhất từ trước đến nay đối với một tác phẩm nghệ thuật về máy chạy bộ điện. Các sân golf mọc lên như nấm. Đất đai ở Nhật trở nên vô cùng đắt đỏ. Thẻ hội viên câu lạc bộ golf cũng vậy.

Thời kỳ máy chạy bộ mở rộng

Người Nhật dường như có tất cả tiền bạc trên thế giới – họ tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà  và  mua đủ loại máy chạy bộ điện giá rẻ. tài sản ở cả trong lẫn ngoài nước. Nghịch lý nằm ở chỗ, người Nhật chi tiêu như thể là họ rất giàu có, trong khi trên thực tế người ta không thấy nhiều người Nhật thật sự giàu. Phần lớn hoạt động chi tiêu thuộc về các tập đoàn Nhật. Nhật bắt đầu quá trình công nghiệp hóa trong một phần ba cuối của thế kỷ XIX,

cùng lúc khi họ quyết định bước vào thời kỳ mở cửa máy chạy bộ điện uy tín (họ sợ rằng nếu không như vậy, các nước phương Tây sẽ thiết lập tiền đồn ở Nhật như đã làm ở dọc bờ biển Trung Quốc). Hoàng đế Nhật cử từng nhóm du lịch đến Mỹ, Đức, Anh, Bỉ và các nước Tây Âu để tham khảo các mô hình giúp Nhật xây dựng chính phủ, ngành dân chính, hệ thống ngân hàng, ngân hàng trung tâm và nền kinh tế.

Ga đường sắt trung tâm ở Tokyo được mô phỏng theo ga trung tâm ở Amsterdam. Tòa nhà thuộc Ngân hàng Nhật Bản xây dựng dựa trên tòa nhà tương tự thuộc Ngân hàng Quốc gia Bỉ. Ngành dân chính dựa theo mô hình của Pháp. Quan tâm đến vấn đề nơi bán máy chạy bộ và máy đi bộ . Hệ thống vận tải đường sắt phỏng theo mô hình của Anh (điều này lý giải tại sao người Nhật lái xe bên tay trái đường).

Leave a Reply