Khi những người hợp tác làm ăn với mình không có cống hiến

Thực tế

Ba nhà khoa học kiệt xuất mới nổi lên trong công nghiệp hoá sinh, phát hiện một cơ hội lớn. Xét từ phương diện kĩ thuật mà nói, sự liên kết của ba người có thể giải quyết những vẫn để còn tồn tại trong đó. Vể việc này, họ cùng nghiên cứu thảo luận được một năm.

>> Sản phẩm bán chạy: máy tạo ẩm không khí

Sau đó, họ kết bạn với một nghiên cứu sinh cũng đang tìm kiếm các nghiên cứu về quản lí doanh nghiệp. Mặc dù vị nghiên cứu sinh nọ chẳng biết tí gì về công nghiệp hoá sinh cả, nhưng lại rất giỏi ưong việc nói vê’ quản lí. Anh ta dùng máy vi tính để dự đoán tất cả các góc độ, kết quả cho thấy rất khả quan, sau đó anh ta thay họ viết một bản kế hoạch kinh doanh thật tỉ mỉ, bởi vậy, ba nhà khoa học kéo thêm chàng nghiên cứu sinh kia vào làm cộng sự trong việc nghiên cứu, cùng mở một công ty kĩ thuật mới. Và, chàng thạc sĩ quản lí doanh nghiệp nọ được đẩy lên vị trí tổng giám đốc công ty.

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

may loc nuoc 1

>> ĐỘ CÁ CƯỢC

Bây giờ bạn thử nghĩ xem:

>> Tham khảo: máy lọc không khí

Tính chất đáng tin cậy của dự tính đó như thế nào? Đừng quên rằng, những dự tính đó là anh ta làm thay cho ba nhà khoa học, chứ không phải do các nhà khoa học đó làm. Liệu vị tổng giám đốc này có tư cách mở một cồng ty sinh hoá để phát huy kĩ năng của bạn nhà khoa học này không? Một số những mâu thuẫn mang tính sáng tạo giữa ba nhà khoa học sẽ hoà nhập vào giai đoạn hình thành của cái công ty này như thế nào?

>> Xem thêm: Túi đeo sinh viên có đặc điểm phù hợp poker

Leave a Reply