Các quy tắc chọn sim ngũ quý theo phong thủy và vận mệnh cho quý khách.

Cuộc sống vô thường với những điều vốn dĩ luôn thay đổi. sim ngũ quý đang là sự chọn lựa nhiều của người dân khi mà cuộc sống của họ ngày càng được nâng lên và mong muốn có được cuộc sống hiện đại và phong phú hơn.

Sim ngũ quý là gì?

Ngũ là 5 vậy sim ngũ quý là sim có dãy số 5 số cuối trùng nhau và là số đẹp. Mỗi dẫy số đều mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau nhưng đa phần đều đem lại lợi lộc và nhiều may mắn cho người dùng sim.

Sở dĩ được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn là vì hợp phong thủy và đem lại cho họ nhiều hi vọng về cuộc sống và khiến cho cuộc sống của họ ngày càng hiện đại hơn. Các sim ngũ quý thường có các dãy số từ 1 đến 9 và mỗi dãy số như thế bao gồm 5 chữ số trùng nhau.

>> Xem thêm: sim số lặp số đẹp siêu hot

 

Các quy tắc chọn sim ngũ quý theo phong thủy và vận mệnh

 

Nguyên tắc khi chọn sim cho người dùng, quý khách hàng

Cuộc sống hàng ngày ai cũng muốn mình và người thân được hạnh phúc và lựa chọn sim ngũ quý thế nhưng chọn được sim hợp với mình mới thực sự đem lại hạnh phúc cho người dùng và thu hút tài lộc cho họ.Người mệnh Hỏa nen chọn các con sô ngũ quý như 22222, 88888,66666,77777.Còn nếu quý khách hàng là mệnh Thổ nên chọn sim ngũ quý mang các dãy số sau :66666,77777,99999.

>> Tham khảo thêm: sim ông địa giá rẻ

Như thế nếu là mệnh Kim thì chọn lựa dãy só ngũ quý là 11111,22222,88888 là hợp phong thủy với quý khách và đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý khách hàng.Sim ngũ quý 55555 và 00000 là những con số đóng vai trò cân bằng vạn vật và ai cũng có thể sử dụng và sở hữu  nó.Chính vì những quy tắc này nên khi mua sim ngũ quý quý khách nên tuân thủy để có được giá trị của sim đúng chuẩn ý muốn của mình và đem lại nhiều may mắn cho mình cũng như gia đình của quý khách.

Sim ngũ quý không phải là sim số bình thường mà là sim số đẹp nên giá thành của sim không rẻ vì thế cần sự cân nhắc của người mua khi có ý định sở hữu.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply