Bảo Hân ngồi bàn ăn đỏ mặt

Bảo Hân ngồi bàn ăn đỏ mặt. Ngẩng mặt lên nhìn Dương Mãnh định nói gì đó xong lại thôi. Nhận thấy được điều đó từ cô nàng Dương Mãnh nhanh nhảu hỏi: “Hân định nói gì với tớ à? Nói đi, tớ nghe này.” Hân nhìn lên, im lặng một hồi, thở phào nhẹ một cái rồi nói: “Cảm ơn cậu Dương Mãnh.” Dương Mãnh nhìn Hân ngại ngùng nói và buồn cười.

anh lan 1 (75)

Ở bàn bên cạnh, Triệu Mẫn nghe thấy tất cả xì miệng rồi đứng dậy bỏ đi. Hân mặc kệ. Họ đã không muốn chơi với Hân thì Hân cũng không quan tâm nữa Hân sẽ tự đi tìm bạn. Chí ít cô tin rằng mình vẫn có được một vài người bạn tốt như Dương Mãnh. Trong cuộc đời này, để tìm được người hiểu mình, thân thiết với mình rất khó. Hân cũng muốn mọi người hiểu mình, Hân cũng muốn mọi người thân thiết với mình. Hân không muốn bị cô lập, nhưng cuộc đời đâu dễ dàng vậy. Hân chủ động rủ Dương Mãnh ra ngoài. Dương Mãnh giật mình nghẹn miếng cơm đang nhai trong miệng, tròn mắt lên nhìn Hân.

Bảo Hân ngồi bàn ăn đỏ mặt

Hân thì thầm vào tai Dương Mãnh điều gì đó. Nghe xong anh bạn nghĩ một lúc. Các học viên trong lớp lại được dịp bàn tán xì xào. Một lớp học thật phức tạp! Nhất là lớp học của những người tiền trưởng thành…

anh lan 1 (76)

Hân đến trước cổng trung tâm mua sắm như đã hẹn. Dương Mãnh vẫn chưa tới. Thực ra Hân chỉ muốn mua cho anh hai một món quà nhưng không biết hỏi ai nên đã quyết định nhờ Dương Mãnh. Từ bé tới giờ Hân chưa làm được gì cho anh hai cả. Tiện sắp đến Noel nên cô nàng muốn dành cho anh hai một món quà bất ngờ. Tính ra anh hai luôn là người chịu thiệt thòi trong nhà, anh hay trêu Hân nhưng anh cũng rất thương cô. Anh luôn quan tâm cảm xúc của cô. Anh thương em gái mình rất nhiều. Hân cảm thấy tội lỗi vì chưa bao giờ quan tâm anh hai.

“Hây tớ đến rồi. Đợi lâu không?” Hân ra hiệu cho Dương Mãnh đi vào trung tâm mua sắm. Tính của Hân đôi khi rất dễ chịu và tự nhiên, khiến đối phương thấy thú vị và tò mò. Có lúc yếu đuối, có lúc nhút nhát nhưng cũng có lúc mạnh dạn tự tin. Đó chính là tính cách của Hân. Một tính cách hỗn hợp khó ai giống được. Cũng chính tính cách ấy của cô nàng khiến mọi người khó ai có thể hiểu được con người thật sự của cô, cũng chính vì vậy mà nhiều kẻ trong lớp lắm chuyện lại cho rằng cô là đứa giả đò ngây thơ, hiền lành để quyến rũ lớp trưởng đẹp trai. Điều mà cô chưa từng làm tới một lần.

Leave a Reply